TIN VUI! TIN VUI!

From: hoaihuong group
Posted: 2021-10-27 16:24:39
TIN VUI! TIN VUI! 

HY VỌNG ĐÂY LÀ TIN  "THẬT". MỌI NGƯỜI ĐÃ CHÁN NGHE TIN "VỊT" LẮM RỒI.
 
 Tổ chức Y tế Thế giới WHO mới đây đã đưa ra thời điểm kết thúc dịch:
 "ĐẠI DỊCH SẼ KẾT THÚC VÀO ĐẦU NĂM 2022”.

Zhang Wenhong cũng nói rằng ngày kết thúc không còn xa.
Và loại thuốc kỳ diệu đã ra đời! Thuốc có tên là MOLNUPIRAVIR, được phát triển bởi Rigibel của Đức và Merck của Mỹ.

Các thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 1 và giai đoạn 2 đã được hoàn thành thành công trên người với 100% hiệu quả. Thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3 sắp hoàn thành và kết quả rất hứa hẹn. Nếu thành công, trong 4 đến 5 tháng nữa có thể tung ra thị trường. 

Thuốc có thể uống tại nhà và khỏi bệnh sau 5 ngày. Nó là rất thuận tiện để sử dụng. Điều trị coronavirus sau này cũng giống như điều trị cảm lạnh thông thường lâu nay.

Ban đầu, loại thuốc này được phát triển cho vi rút cúm. Đó là một hợp chất ngăn chặn enzyme IA của vi rút, ngăn chặn vi rút tự tái tạo và về cơ bản tiêu diệt vi rút rất nhanh.

Nguyên tắc hiện tại của vắc-xin chống lại vi-rút coronavirus mới là nhắm vào vành đai của vi-rút corona mới, do đó ngăn chặn vi-rút liên kết với tế bào người. Các nguyên tắc là khác nhau.

Vào tháng 3 và tháng 4 năm ngoái, các trang trại nuôi chồn hương ở Hà Lan và Na Uy đã bị nhiễm loại coronavirus mới, dẫn đến hàng triệu con chồn chết hàng loạt. Trang trại cho chồn ăn Molnupiravir. Sau 24 giờ, không có coronavirus mới nào được tìm thấy trong chồn bệnh, và trang trại đã không còn bị truyền lan virus mới. 

Sau đó, hai công ty dược phẩm mới thử trên cơ thể người để thực hiện giai đoạn đầu tiên của thử nghiệm lâm sàng, sau thành công của giai đoạn 2, giai đoạn 3 thử nghiệm lâm sàng sắp chính thức khởi động.

Tựu chung lại, đây là một thành tựu to lớn của giới khoa học, đặc biệt là giới y học. Nó có thể là thuốc cổ điển thứ tư sau valium, aspirin và penicillin.

Được phát triển bởi Tập đoàn Shiono Yoshi hùng mạnh của Nhật Bản và Đại học Hokkaido, loại thuốc mới vương miện sẽ được đưa vào sản xuất vào tháng 12. Uống trực tiếp mỗi ngày một lần, chữa bệnh trong 5 ngày, rất rẻ và rất an toàn, vừa bước vào giai đoạn thử nghiệm lâm sàng thứ ba, dịch bệnh cuối cùng sẽ kết thúc!