BỨCTÂM THƯ CỦA NHÓM TAPA

From: Thuy Tran
Posted: 2020-08-04 14:58:22
Thân chuyển - Không có lời bàn - Mỗi chúng ta tự chiêm nghiệm lấy.


BỨCTÂM THƯ CỦA NHÓM TAPA

(VIETNAMESEAMERICANS FOR "TRUMP AS PRESIDENT AGAIN")Lời mở đầu bản Hiến Pháp Hoa Kỳ, cách đây 244 năm đã viết:"Chúng tôi đặt niềm tin vào chân lý, tất cả mọi người sinh ra bình đẳng,được Đấng Tạo Hoá ban cho những đặc quyền không thể thay đổi, đó là: Sự Sống, TựDo, và quyền Mưu Cầu Hạnh Phúc".

Năm 2020, một nhóm công dân Mỹ bị xách động bởi các chính trịgia Đảng Dân Chủ, đã thi nhau xé nát bản Hiến Pháp lịch sử. Họ không tôn trọngkết quả cuộc bỏ phiếu của toàn dân đã bầu ông Donald J. Trump trở thành vị TổngThống thứ 45 của Hoa Kỳ. Quốc hội do Đảng Dân Chủ nắm đa số từ giữa kỳ, đã lạmdụng quyền hành tìm cách lật đổ và chống phá mọi chính sách của TT Trump, vị Tổngthống hợp hiến, hợp pháp. Đảng Dân Chủ đã không màng gì đến ích quốc lợi dân!

Là người Việt Nam tỵ nạn cộng sản, nay trở thành công dân HoaKỳ, chúng ta ý thức được cái giá phải trả cho Tự Do. Nửa triệu dân miền Nam đãthiệt mạng vì hải tặc, mất tích trên biển cả, sau khi miền Nam mất vào tay cộngsản năm 1975. Hàng chục ngàn người đã bỏ mình trên đường tìm Tự Do xuyên rừngnúi từ miền Nam qua Campuchia, Lào, đến Thái Lan. Hàng triệu quân dân cán chínhViệt Nam Cộng Hòa bị giam giữ trong những trại tù tập trung khổ sai lưu đầy củacộng sản.

Kính thưa quý đồng hương Người Mỹ gốc Việt, quê hươngthứ hai của chúng ta đang LÂM NGUY với thù trong, giặc ngoài.

* Sau hơn hai năm điều tra về “gian lận bầu cử” nhằm truấtphế TT Trump đã thất bại, tốn hằng chục triệu đô la tiền thuế của dân, cácchính trị gia và quan chức Đảng Dân Chủ quay sang đàn hặc Tổng Thống vì cú điệnthoại với Tổng Thống Ukraine, cũng lại thất bại nữa, nên họ đang tìm cách đổ lỗicho TT Trump về sự lây lan nhanh chóng của Virus từ Vũ Hán. Ở nhiều tiểu bangdo Đảng Dân Chủ nắm quyền, các sinh hoạt trong xã hội đã bị cố tình đóng cửalâu dài làm cho nền kinh tế địa phương tê liệt, và nạn thất nghiệp tăng cao. Mụctiêu của Đảng Dân Chủ là phá hoại chính sách kinh tế thành công sau 3 năm lãnhđạo của TT Trump với tỷ lệ thất nghiệp còn 3.5% vào tháng 2/2020 (thấp nhấttrong 50 năm).

* Đảng Dân Chủ nhiều tiểu bang đã ủng hộ nhóm "BlackLives Matter" dù các nhóm này tổ chức bạo động cùng với các băng đảng tộiphạm khác như "Antifa", "Anarchy" (vô chính phủ) trong cácvụ đốt phá nhà thờ, trộm cướp, hôi của, giết người, giật đổ tượng đài danhnhân, v.v...

* Đối ngoại, TT Trumpdùng "Thế Cờ Vây" để ngăn chặn mưu đồ bành trướng bá quyền của TrungCộng qua Thương Chiến Mỹ-Trung, Biển Đông, Hồng Kông, và Đài Loan, và buộcTrung Cộng phải nhận tội dấu diếm, đã gây ra virus Vũ Hán khiến hơn nửa triệungười chết trên toàn thế giới. TT Trump cũng đang phá vỡ những âm mưu thâm hiểmcủa Trung cộng xâm nhập để phá hoại vào mọi lĩnh vực tại Hoa Kỳ kể cả mua chuộctruyền thông báo chí.

TAPA kêu gọi toàn thể Người Mỹ gốc Việt cùng nhau bầu cho TổngThống Donald Trump tái đắc cử, và bầu cho các Thượng và Hạ Nghị Sĩ Liên Bang,các Dân Biểu, Thị Trưởng, Thẩm Phán tiểu bang thuộc đảng Cộng Hòa trong ngày3/11/2020 sắp đến. Lá phiếu bầu cho TT Trump và Đảng Cộng Hòa nói lên sự ủng hộđối với chính sách đúng đắn vì dân, giúp cho kinh tế hưng thịnh của TT Trump. Mỗilá phiếu bầu cho TT Trump là một viên gạch xây lên căn nhà “Make America GreatAgain”, và xóa đi ảo vọng của Đảng Dân Chủ muốn biến Hoa Kỳ thành một nướcthiên tả theo chủ nghĩa xã hội.

Hãy giới thiệu TAPA với gia đình và thân hữu của bạn. Xinhãy đi bầu đông và cử xứng ngày 3/11. Đừng quên mỗi lá phiếu của bạn có thể làmnên lịch sử Hoa Kỳ.

Đồng ký tên,

1) Anh Phạm Đỗ Chí, Tiến sĩ Kinh tế, cựu chuyên gia cao cấpQuỹ Tiền Tệ Quốc Tế (IMF), Florida.

2) Anh Mai Phúc Am, Bác sĩ, Louisiana.

3) Cô Trương Đỗ Minh Ánh, Project Nhà Việt Nam, Tampa,Florida. Admin blogs: www.trumpaspresidentagain.com

và Facebook:<https://www.facebook.com/Trump-As-President-Again-103843261397239/?modal=admin_todo_tour>

4) Anh Phạm Hiếu Liêm, Bác sĩ Giáo sư ngành Lão khoa - Arkansas.

5) Anh Phạm Gia Đại, Nhà văn, Bình Luận Gia Truyền hình,California.

6) Anh Nguyễn Đăng Hùng, Bác sĩ, California.

7) Anh Đỗ Hùng, Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh, Oregon.

8) Anh Nghiêm Hữu Hùng, Bác sĩ, San Jose, California.

9) Anh Nguyễn Tường Tuấn, Cựu nhân viên xã hội, Oregon.

10) Anh Đào Trọng Tuấn, Bác sĩ, California.

11) Chị Nông Tuyết Lan, Chuyên gia quản trị hồi hưu,California.

12) Anh Phạm Ngọc, Cựu Quân nhân VNCH, California.

13) Anh Lý Văn Quý, Nha Sĩ - California. Administratorwebsite: www.tapa-us.org

14) Anh Vương Trùng Dương, Chủ Bút báo Chiến Sĩ Việt Nam CộngHòa, California,Thành Phần Ban Ủng Hộ:

1) Anh Đỗ Minh Hưng

2) Anh Vũ Công Thùy

3) Chị Nguyễn Phước Lê Nga

Viet4trump.blogpost.comEmail liên lạc: lienlactapa@emaildodo.com__