Trầm Tư Cuối Tuần

From: Hà Mạnh Ly
Posted: 2020-03-22 18:00:29
TRẦM TƯ CUỐI TUẦN của cuối tháng 3, bên thềm của Quốc Hận 30/4/75.

Mộ̣t cuối Tuần Đặc biệt, gần cuối tháng 3, sắp sang tháng 4, Quốc Hận. Với những Thông Tin tưởng như RỜI RẠC, nhưng trong góc nhìn nào đó của những người VN tỵ nạn cs, chúng ta thử tìm xem các thông tin sau đây, có mối quan hệ nào chăng?

1-- Thái Thanh mất ngày 17/3/2020 tại California, Hoa Kỳ.

2-- Tướng Lê Minh Đảo và Các Chiến sĩ VNCH đã quyết giữ phòng tuyến Xuân Lộc, Long Khánh. Kéo dài thêm những NGÀY THÁNG TỰ DO sau cùng của VNCH trước khi ngày Quốc Hận 30/4745 đến. Anh hùng Phòng Tuyến này đã qua đời ngày 19/3/2020 tại Connecticut, Hoa Kỳ.

3-- Khắp thế giới đang phủ màu tang tóc, những cảnh chết thê lương tại Ý, trung quốc qua cơn đại dịch chinese Virus. Trong khi đó Nguyễn Phú Trọng lại xuất hiện dùng ngôn chưởng "mèo khen mèo dài đuôi" là Đảng Ta đã phòng chống Dịch Wuhan Virus rất ƯU VIỆT. Trong khi cả nước không hề được nghe sự lây truyền của ca 21: TS Nguyễn Quang Thuấn, cán bộ cao cấp tiếp xúc 400 người F1. Có nhiều cán bộ cao cấp trong hội nghị về Lý luận cs. Cán bộ cao cấp cùng đánh tại sân golf trưởng giả hạng 1 tại VN, Tiền nhập hội trên dưới 100,000 USD, cùng ăn sáng tại nhà hàng 5 sao tại Hà Nội?

4-- Những vùng Cách ly ảm đạm trên TV, từ nhiều thành phố, cảnh chết thê lương tập thể tại trung quốc, tại Ý... Với Tội đồ của trung quốc trong thảm họa này -- là CHE DẤU TIN TỨC -- bằng Bạo lực, Tù đày những người phát hiện, che dấu cả những ý kiến của BS. Kết quả gây tử vong cho chính BS này kể cả BS Giám Đốc Bệnh viện vùng Wuhan. CÁI ÁC ĐỘC của cs trung quốc phũ̉ lên cảnh thê lương của Các Thành phố.

5-- Những tranh cải giữa Bọn cs đã quen dối trá và ngang ngược như trung quốc, đang to giọng muốn trốn Tội gây thảm họa chết chóc cho nhân loại qua vụ chinese pneumonia virus-19 đã CHẬM 2 THÁNG THÔNG TIN, lại đổ tội cho quân đội Mỹ đem chinese pneumonia coronavirus-19 tới Wuhan.

Giống như cs VN đỗ tội cho VNCH và Mỹ đã ném bom gây chết TẬP THỂ CHO HUẾ TRONG TẾT MẬU THÂN !!!
Nó trắng trợn, vô liêm sí. Như gần đây, tên Cảnh Sảng đã tuyên bố tại Bắc Kinh: Bãi Tư Chính là thuộc trung quốc và VN là kẻ xâm lược.

6-- Tất cả những điều trên, tự nhiên làm HML có liên tưởng tới VN; những cái chết thê lương trong Tết Mậu Thân 1968 với Tiếng Hát THÁI THANH trong bản nhạc "CƠN MÊ CHIỀU", Sáng tác: Nguyên Minh Khôi, Cùng với Thiên Thư.

Tác Phẩm bỗng trở nên như là một TỤ ĐIỂM của những thông tin khác nhau trong cuối tháng 3 đặc biệt này.
Xin chúc Các Bạn cuối tuần "tự cách ly hay hạn chế" trong nhà sẽ có đôi phút TRẦM TƯ cùng HML, cũng đang "Cách ly như Bạn và đang ngậm ngùi nghe tiếng Hát VƯỚT thời gian của Ca sĩ Thái Thanh, người ca sĩ không hát dưới chế độ cs VN từ sau 30/4/1975.

Chúc Bạn và Gia đình những giây phút thú vị cuối tuần và nhiều may mắn, khoẻ mạnh, bình an, thoát khỏi đại dịch chinese Virus.